Hội nghị AMFUF 2023 tại Philippines

(Thời gian cập nhật: 16:32 25/05/2023)

Hội nghị AMFUF lần thứ 21, năm 2023 tại Philippines

Diễn đàn các Trường Đại học Hàng hải và Đánh cá Châu Á (AMFUF – Asia Maritime & Fisheries Universities Forum) do Trường Đại học Hàng hải và Hải Dương Hàn Quốc (KMOU) khởi xướng và thành lập vào năm 2002 tại Busan, Hàn Quốc. Đến nay, AMFUF đã quy tụ được 30 trường, viện và tổ chức thành viên tham dự. Hàng năm, AMFUF tổ chức các phiên họp với mục tiêu thảo luận, trao đổi kinh nghiệm, học thuật giữa những nhà nghiên cứu và thúc đẩy hợp tác quốc tế về giáo dục trong khuôn khổ Diễn đàn.

Hội nghị AMFUF lần thứ 21, năm 2023 sẽ được tổ chức bởi Đại học Hàng hải & Đại dương Quốc gia (Hàn Quốc) tổ chức từ ngày 7 đến 11 tháng 11 tại Học viện Hàng hải Châu Á Thái Bình Dương (Philippines) với chủ đề: MFUF Sustaining Friendships and Leaderships for Excellence in Maritime, Fisheries Education and Training for Sustainable Development.

Các chuyên đề của hội nghị:
1. Xu hướng mới trong MFET (Giáo dục và Đào tạo Hàng hải và Nghề cá)
2. An toàn, an ninh hàng hải và bảo vệ môi trường
3. Tritube độc đáo của những người đi biển cho ngành hàng hải thế giới
4. Hợp tác hàng hải trong MFET 5 Năng lực và khả năng thể chế của MFET
5. Những tiến bộ giáo dục và công nghệ mới cho MFET
6. Đổi mới và sáng tạo của MFET
7. MFET vì sự phát triển bền vững

Thời gian: từ 07/11 (thứ Ba) đến 10/11 (thứ Bảy) năm 2023
Địa điểm: Học viện Hàng hải Châu Á và Thái Bình Dương
KamayaPt., Brgy. Alas-asin, Mariveles, Bataan, Philippines * https://maap.edu.ph/

Hình thức đăng ký và gửi bài: gửi trực tiếp đến thư ký hội nghị – Mr. LEE, Il-Hyung qua email: cofa@kmou.ac.kr