Học bổng Liên bang Nga năm 2023

(Thời gian cập nhật: 14:29 03/03/2023)

Nước Nga được mệnh danh là “xứ sở bạch dương” là quốc gia có diện tích rộng nhất thế giới, bao phủ 1/9 phần lục địa của Trái đất, được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp lộng lẫy và tráng lệ, cùng với các công trình kiến trúc lâu đời tạo nên nét độc đáo của đất nước.

Nga có hệ thống giáo dục chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với các công nghệ giáo dục tiên tiến nhất được áp dụng trong quá trình đào tạo, đặc biệt ở các môn khoa học cơ bản, kỹ thuật và kinh tế và chị phí học tập tại Nga hợp lý. Trình độ đào tạo ở các trường đại học ở Nga đạt tiêu chuẩn quốc tế, với cơ sở vật chất đầy đủ, các ngành học đa dạng, việc học tập lý thuyết luôn đi liền với thực hành thực tế.

Người dân Nga vô cùng thân thiện, dễ gần và rất vui tính, sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần. Các giảng viên và bạn học quốc tế và địa phương tại Nga cũng vô cùng nhiệt tình, hướng dẫn du học sinh Việt Nam tận tình và chu đáo.

Hiện nay, Chính phủ Liên bang Nga đang cấp 1000 chỉ tiêu học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Liên bang Nga theo các trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và thực tập tiếng Nga. Những suất học bổng này bao gồm học phí cho quá trình học tập, sinh hoạt hàng tháng và bố trí chỗ ở trong ký túc xá với chi phí áp dụng theo mức quy định của Chính phủ Liên bang Nga.

Chi tiết về các suất học bổng và thủ tục nộp hồ sơ, vui lòng xem trong file dưới đây:

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab