Về việc rà soát giáo trình, tài liệu học tập

(Thời gian cập nhật: 23:15 18/04/2022)

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI
TRƯỜNG ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI
________________

Số: 150/TB-ĐHGTVT

TP. Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng 4 năm 2022

THÔNG BÁO

Về việc rà soát giáo trình, tài liệu học tập
____________________

Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác phát triển và khai thác có hiệu quả nguồn lực thông tin phục vụ học tập, giảng dạy, nghiên cứu của sinh viên và cán bộ, giảng viên thuộc Trường Đại học Giao thông vận tải TP.Hồ Chí Minh, đồng thời thực hiện yêu cầu của công tác kiểm định và đánh giá các chương trình đào tạo trong trường.

Thực hiện chỉ đạo của Hiệu trưởng, Trung tâm Thông tin – Thư viện thông báo về việc rà soát giáo trình tài liệu trong toàn trường như sau:

– Các Khoa/Viện chỉ đạo các Bộ môn rà soát danh sách học phần dự kiến của các học kỳ trong năm học, kiểm tra, đối chiếu và cung cấp thông tin về giáo trình, tài liệu được sử dụng giảng dạy, học tập theo đề cương chi tiết các học phần trong chương trình đào tạo.

– Bản tổng hợp rà soát danh sách giáo trình, tài liệu học tập có chữ ký của Trưởng Khoa/Viện và Trưởng Bộ môn (Biểu mẫu đính kèm) gửi vể địa chỉ Email: lic@ut.edu.vn trước ngày 25/4/2022 để Trung tâm Thông tin – Thư viện tổng hợp.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Trung tâm Thông tin – Thư viện (Đ/c Thân Thị Lệ Quyên – Phó Giám đốc).

Hiệu trưởng yêu cầu Trưởng các Khoa/Viện chỉ đạo các Bộ môn thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo này./.

Trân trọng.

Nơi nhận: