Học bổng BIC (Bureau International des Containers et du Transport Intermodal)

(Thời gian cập nhật: 08:53 22/11/2023)

BIC: Văn phòng Quốc tế về Container và Vận tải Đa phương thức được thành lập dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại Quốc tế vào năm 1933 với tư cách là một tổ chức quốc tế trung lập, phi lợi nhuận.

Học bổng BIC thúc đẩy và hỗ trợ việc mở rộng an toàn, bảo mật và bền vững cho vận tải container và vận tải đa phương thức. Giải thưởng nhằm hỗ trợ các nghiên cứu viên trẻ và khuyến khích các nghiên cứu tập trung vào an toàn, bảo mật, tiêu chuẩn hóa và tính bền vững trong công nghiệp.

Đối tượng ứng viên: năm 2, 3 và 4, sinh viên sau đại học.

Chuyên ngành: hàng hải, kiến trúc hải quân, chuỗi cung ứng và vận tải đa phương thức.

Trị giá giải thưởng: 3.000 Euro mỗi suất.

Thời hạn nộp hồ sơ: 01.05.2023 – 01.07.2023.

Tiếp nhận hồ sơ: Các Khoa, Viện, Bộ môn có quan tâm vui lòng triển khai thông báo, phân công giảng viên hướng dẫn và gửi lại đề xuất nghiên cứu đến:
Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế
Email: khhtqt@ut.edu.vn

Hồ sơ gồm có:

1. Đề cương nghiên cứu tối đa 1500 từ (dạng file word) về 1 trong các chủ đề nói trên. Trong bài ghi rõ họ tên ứng viên, thông tin liên lạc, chuyên ngành đang học, là sinh viên năm nào và năm dự kiến tốt nghiệp.
  2. CV của tất cả ứng viên
  3. Bảng điểm hoặc bằng đại học.
  4. Đề cương nghiên cứu bao gồm thông tin sau:
  • Trang bìa gồm có những thông tin sau:
    a. Tên đề tài nghiên cứu
    b. Tên ứng viên
    c. Tên trường đại học
    d. Tên GVHD
    e. Khoản chi phí yêu cầu cần để thực hiện dự án
  • Mô tả dự án:
    a. Tóm tắt
    b. Giả thuyết nghiên cứu
    c. Phương pháp nghiên cứu
    d. Khoản chi phí yêu cầu cần để thực hiện dự án
    e. Giải thích về cách mà những phát hiện từ nghiên cứu sẽ cải thiện hiểu biết của chúng ta về vận tải đa phương thức vì nó liên quan đến một hoặc tất cả những điều sau: an toàn, bảo mật, tiêu chuẩn hóa và tính bền vững
  • Mô tả về những cách mà sản phẩm của đề tài nghiên cứu sẽ được công bố như thế nào (ví dụ: bài báo, hội nghị, hội thảo)
  • Giải thích về cách sử dụng khoản chi phí nhận được từ BIC cho dự án nghiên cứu mà bạn đang nộp
  • Thời gian ước tính của dự án nghiên cứu
  • Tài liệu bổ sung (không bao gồm trong giới hạn 1500 từ) bao gồm danh mục các nguồn được sử dụng, sơ đồ, công thức, bảng, tên và thông tin liên lạc của nhân viên trường đại học, những người sẽ quản lý quỹ.

Tất cả hồ sơ được viết bằng tiếng Anh.